วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559

เปิดหม้อชาบูมันกุ้งฟินส์ๆ น้ำลายแตกซ่าน ที่มานี มีหม้อ


แม่เจ้าโว๊ยยยยยยย เห็นรูปละอยากกินอีกละ มันกุ้งนี่ก็ใส่กันเข้าไปแบบไม่ยั้ง มีเท่าไหร่ใส่ให้หมด! 

ครั้งนี้เราไปกินที่สาขาเปิดใหม่มาครัช ที่ฟิวเจอร์ รังสิตนั่นเองงงงง 

สาขานี้คนเยอะมากกกกกกก ต้องต่อคิวลงชื่อไว้เลยทีเดียว พอได้คิวเเล้วก็สั่งเลยจ้า

สั่งเสร็จปุ๊บ ก็ดูบรรยากาศรอบๆร้านสักหน่อย







ในที่สุด ของที่สั่งไปก็มาเเล้วววววว


ลูกชิ้นปลาหมึก








เส้นชาร์ มันก็คือเส้นเล้กนั่นเอง



และที่ขาดไม่ได้เลยคือ มันกุ้ง! 


เทลงหม้อไปเลยค่าาาาา


และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือข้าวมันกุ้งเสวย

คือพีคมากกกกกกกกกก อร่อยมากกกกกกกกกกก ดีงามสุดในสามโลก

แผ่นกลมๆด้านล่างนั่นมันมันกุ้งทั้งก้อนเลยนะ ด้านบนจะราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ด ลงตัวมาก ตัดเลี่ยนได้ดี




ส่วนอันนี้คือเบียร์สีฟ้า ลองสั่งมาดู เห็นแปลกดี รสชาตเข้มๆคล้ายๆเบียร์ช้าง
ถ้าไม่จำเป็นไม่ต้องสั่งกันนะคะ เเพงมากกกก 300กว่าบาท เกือบ 400 ได้อะ


จบมื้อนี้โดนค่าเสียหายไป 1,300 กว่าๆ เป๋าเบาพอตัวเลยค่ะ 555555




ปิดท้ายกันที่ของหวานสุดฮิต บิงซูวววววววววววว

ร้านนี้ชื่อ SEOBINGGO ICE CASTLE KOREAN DESSERT CADE อยู่ที่เมเจอร์ รังสิต 
ที่สำคัญ! เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีมาเองเลย แถมหล่ออี๊กก













เรามาดูเมนูกันบ้าง จริงๆมีเยอะกว่าที่ถ่ายมานะคะ






ต้องเดินเข้าไปสั่งที่เคาน์เตอร์นี้นะคะ


เเล้วเขาจะให้เครื่องนี้เรามา


ถ้าขนมที่เราสั่งได้เเล้วนั้น เครื่องจะสั่นเเละมีไฟ เราก็เอาเจ้าเครื่องนี้ไปรับขนมได้เลย


วันนี้สั่งเป็นเมลอน อร่อยมากกก ฟินมากกกก เย็นชื่นใจ กินจนจมูกเย็น 55555

ตอนแรกคิดว่าจะกินไม่หมด แต่กินไปกินมามันเพลินมากเลยนะ ไปๆมาๆ หมดเกลี้ยง!

ราคา 350 บาท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น